PISOCY PANEL CHỐNG CHÁY

I. GIỚI THIỆU.

Công trình xây dựng sử dụng các vật liệu công nghệ cao, dần phổ biến tại Việt Nam và được nhiều nhà thầu lớn lựa chọn đặc biệt là dòng sản phẩm Pisocy panel chống cháy của Panel Phương Nam.

 

Panel Chống Cháy Phương Nam

Pisocy + Panel Chống Cháy Phương Nam

Bên cạnh lợi thế về mặt thời gian, việc ứng dụng các vật liệu công nghệ cao như panel (Pisocy panel) trong cách nhiệt, cách âm, khử khuẩn mang lại hiệu quả cao. Vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển và tiết kiệm nhân công.

II. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PISOCY PANEL CHỐNG CHÁY.

1.HIỆU QUẢ CÁCH NHIỆT.

Cách nhiệt siêu hiệu quả với lớp PU/PIR cách nhiệt dày từ 50mm đến 200mm. Công nghệ phun điện tử hệ 5 thành phần tạo lớp foam Polyurethane có mật độ ô kín đồng đều với tỷ số nén đồng nhất, không tụ đọng bọng khí trong foam, gia tăng độ cứng vững hơn hai lần so với panel thông thường.

2.TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY.

Chống cháy cấp độ B2 với hai mặt tôn phủ kín không cho bắt lửa, làm tăng khả năng chống cháy lên đến 180 phút ở nhiệt độ 300độ C, đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 60 do Cục PCCC cấp.

3. NGÀM KHỚP GIÁP MÍ.

Hệ giàn trục cán CZ Siêu cứng cán ngàm Zlock Z+ ráp mí kín khít ứng dụng dành riêng cho Kho lạnh và phòng sạch y tế và Ngàm dấu vít C+ cho Vách bao che tường ngoài của nhà xưởng Công nghiệp. Hệ ngàm CZ kỹ thuật cao, kín khít không tràn dính foam ra hai mép, giáp mí sạch đẹp, chống thất thoát nhiệt và không đóng tuyết khi lắp đặt Kho lạnh.

4. NGUYÊN LIỆU FOAM 5 THÀNH PHẦN.

Nguyên liệu lớp foam PU/PIR nhập Châu Âu đảm bảo hệ số cách âm cách nhiệt, chống nóng và Chống cháy vượt trội.

Foam PU/PIR không Bị U phồng bọng khí lồi trên mặt tấm,

Độ bám dính cao, không bị bong, không bị bung hai lớp Tôn khi nhiệt độ lạnh thay đổi đột ngột, đảm bảo phẳng đẹp.

5. NGUYÊN LIỆU TÔN BẢO VỆ.

Hai mặt Tôn Antibac kháng khuẩn, chống bám bụi 99% Thương hiệu Bluescope, độ mạ AZ bảo về từ 100g đến 200g/m2, tăng cường bán dính foam Gray chất lượng số 1 tại Việt Nam và Quốc tế.

6. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT.

Dây truyền Công nghệ Panel line Automatic HENCK tự động Liên tục, tốc độ sản xuất lên đến 16m/phút với vòi phun điện tử foam 5 thành phần liên tục, Mật độ Foam đồng đều, Cấu trúc Ô kín đồng nhất tỷ số nén 40-48kg/m3 trên tất cả bề mặt của tấm, đáp ứng được thiết kế cho các công trình cao, rộng, khẩu độ vượt nhịp lớn.

Panel chống cháy Phương Nam

Pisocy + Panel chống cháy Phương Nam

* Tìm kiếm với Google:

+ Pisocy Panel chong chay

+ Pisocy Panel Phuong Nam

Cung cấp panel cách nhiệt, phụ kiện panel:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 99 QUỐC LỘ 1A, P. TÂN THỚI NHẤT, Q.12, TP.HCM

Hotline: 028 3590 1968

Tel: (028) 3590 1968 – Fax: (028) 3590 1977

Email: hi@phuongnams.vn

Panel Phương Nam - Dẫn đầu công nghệ Panel

CẦN TƯ VẤN MUA HÀNG.