PANEL KHO LẠNH

Ngày nay khi thời tiết ngày càng khắc nghiệt , con người càng nghĩ ra nhiều thứ nhân tạo để có thể khắc phục thời tiết , giúp ích cho cuộc sống của con người. Một trong những thiết bị nhân tạo đấy chính là Panel kho lạnh áp dụng kho bảo quản , đã và đang được ứng dụng hiện nay trong các nhà hàng, công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ vv…

Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, các âm hiệu quả thì panel kho lạnh còn hạn chế được việc cháy nổ vì lửa không thể bén trong khoảng 60 phút.

Kho lạnh được thiết kế & lắp đặt bởi Công ty Cách nhiệt Phương Nam đã đem lại chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ cao, đến nay đã có nhiều Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ là bằng chứng cho sự thành công của Công ty chúng tôi  .

Chức năng của Panel kho lạnh

Tấm Panel cách nhiệt được chế tạo từ vật liệu Polyurethane (PU),  sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu đảm bảo cho chất lượng tối ưu, độ chính xác tuyệt đối với những ưu thế vượt trội:

  • – Hiệu quả cách nhiệt cao.
  • – Chống cháy, chống thấm, ngăn tiếng ồn.
  • – Độ bền cơ học cao, tuổi thọ dài lâu.
  • – Nhanh chóng, dễ dàng thi công cũng như tháo dời.
  • – Thân thiện với môi trường…

Đặc tính kỹ thuật

+ Nhiệt độ Kho đông : -22º C ~ -18º C
+ Nhiệt độ kho mát : 2º C ~ 5º C
+ Nhiệt độ môi trường : + 40 º C

Panel kho lạnh có chiều rộng tiêu chuẩn với độ dày thay đổi từ 50 – 200mm tùy theo nhu cầu.

Ứng dụng Panel kho lạnh

Kho lạnh ứng dụng trong các ngành bảo quản nông sản, dược phẩm, thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh
-Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
-Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 40 độ C.

Tấm cách nhiệt PANEL PU (PU sandwich panel) dễ dàng ứng dụng rộng rãi cho: kho lạnh, kho thực phẩm, buồng cấp đông, nhà đi động, nhà lắp ghép, nhà trạm viễn thông, thùng xe tải đông lạnh cũng như  nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp và dân dụng. Panel kho lạnh được thiết kế cho việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tháo dỡ nhằm mở rộng hoặc di dời.

Tấm cách nhiệt PANEL PU mang đến những thiết kế không gian rộng hơn với chi phí hợp lý hơn, sử dụng tốt để xây dựng phòng sạch cho các ngành dược phẩm, điện tử. Phương Nam cung cấp đầy đủ các phụ kiện lắp đặt, cửa sổ, cửa đi cho phòng sạch.

 

Cung cấp Panel cách nhiệt, phụ kiện panel:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 99 QUỐC LỘ 1A, P. TÂN THỚI NHẤT, Q.12

Hotline:
0913 032 737 Ms Trang
0918 766 744 Ms Linh – 0902 328 599 Ms Vân – 0938 708 568 Ms Yến

Website: https://panelcachnhiet.nethttps://cachnhiet.com.vn – https://cachnhietphuongnam.vn