Panel chống cháy là dòng sản phẩm chất lượng cao nói nói cách khác là loại panel cao cấp phù hợp với tất cả những công trình và có nhiều ưu điểm, công dụng trong đời sống môi trường thực tế hiện nay. Panel pu không dẫn cháy , thời gian chống cháy lên tới 2h. Panel pu phù hợp cho tất cả những công trình kho lạnh…, phòng sạch đạt chuẩn GMP.

CẤU TẠO CỦA PANEL CHỐNG CHÁY

Tấm panel chống cháy gổm 2 tấm kim loại bên ngoài (thép, nhôm, … ) và phần vật liệu cách nhiệt ổn định, cứng chắc  nằm ở giữa. Tấm tôn kim loại được dán chắc với phần vật liệu cách nhiệt ở giửa bằng loại keo dính đặc biệt. Phần bên ngoài của tấm tôn kim loại có thể phẳng, hay có sóng nhỏ hay vẽ bên ngoài khác nhau (như panel dùng cho mái, thiết kế mặt dựng/ ngoài).

Sản phẩm là sự thiết kế được phối hợp trước, và sẳn sàng của lớp tôn thép bên ngoài, với lớp phủ và các loại màu sơn. Do thi công tấm panel pu chỉ cần dùng giới hạn các loại ốc vít …, nên kết quả việc xây lắp nó sẽ tránh được việc làm dẩn nhiệt của vật liệu. Để có được kết quả kiến trúc với vẻ bên ngoài khác biệt, nên sử dụng tấm panel có ngàm chìm.

TIỆN ÍCH CỦA PANEL CHỐNG CHÁY

Do đặc tính địa hình cao nên việc sử dụng tấm panel sẽ tiết kiệm được chi phí cho xây dựng, là móng rút ngắn được thời gian thi công, đưa các công trình vào sử dụng sớm và đồng thời quay nhanh được vốn đầu tư, đem đến nhiều tiện lợi khi so sánh với hệ thống xây dựng tại chỗ :

  •       Lắp đặt nhanh và dể dàng
  •       Sử dụng cần trục khi lắp ghép, do vậy không cần giàn giáo.
  •       Không bị dẩn nhiệt bắc cầu và có tính cách nhiệt tốt
  •       Thiết kế linh hoạt với sự lựa chọn nhiều màu sắc.
  •       Có thể lắp dựng tấm theo chiều đứng hay ngang
  •       Độ tin cậy về mặt cơ khí cao.
  •       Chống cháy & cách âm rất tốt.

​            Tấm panel chống cháy được sử dụng trong xây dựng với thép (khung, sườn …) : vách ngoài, mái, vách ngăn, trần, chống cháy vá cách âm cho công trình thương mại, công nghiệp, phòng sạch, nhà sạch, chế biến thực phẩm.

Cung cấp Panel pu chống cháy:

. Panel chong chay

. Panel cach nhiet

. Panel phong sach

. Panel pu

. Panel kho lanh

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200 mét hướng về An Sương)

HOTLINE:  0941 185 599 Mr Lâm

0902.328.599 Ms. Vân
0918.766.744 Ms. Linh
0913 032 737 Ms Trang

ĐC: 99 Quốc lộ 1A, P. Tân thới nhất, Q.12, Tp.HCM
Website: https://panelcachnhiet.net